• EOD cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược nguồn nhân lực và các chiến lược chức năng nhân sự cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chiến lược Nguồn nhân lực được hiểu là một hệ thống các chính sách và hoạt động nguồn nhân lực được thiết kế cho các nhóm nguồn nhân lực trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng và thực hiện các mục tiêu chiến lược cũng như hiệu quả hoạt động ở cấp độ công việc và tổ chức. Chiến lược Nguồn nhân lực (NNL) là một phần không thể tách rời của chiến lược Kinh doanh, giúp Công ty phát triển bền vững, đạt được các mục tiêu tài chính thông qua nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Với các thực hành nhân sự tốt nhất (best practices), Công ty sẽ có đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn năng lực, cam kết và linh hoạt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh hướng Chiến lược. Xây dựng chiến lược nhân sự giúp các doanh nghiệp xác định rõ ràng “Buy – Build – Borrow” cho từng nhóm nhân sự và kế hoạch cụ thể về phát triển đội ngũ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của chính Doanh nghiệp.Quy trình Tư vấn xây dựng Chiến lược Nguồn nhân lực:
    • Phân tích chiến lược phát triển doanh nghiệp, phân tích ngành
    • Phân tích chuỗi giá trị, quy trình kinh doanh chính và quy trình tác nghiệp
    • Chuẩn hóa cơ cấu tổ chức doanh nghiệp
    • Xác định nhóm nhân lực cốt lõi, đánh giá năng lực đội ngũ
    • Xây dựng chiến lược NNL: xây dựng triết lý nguồn nhân lực, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị NNL; xây dựng các mục tiêu của Chiến lược NNL; xây dựng các chính sách NNL; đánh giá hiện trạng Quản trị NNL và hiệu suất của Doanh nghiệp; lập giải pháp NNL và kế hoạch hành động (tuyển dụng, đào tạo, hệ thống lượng…)

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.