Quản trị nhân sự đang ngày càng quan trọng với doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng nhiều doanh nghiệp thiếu và yếu các kiến thức và kỹ năng quản trị nhân sự tiên tiến. Hoạt động quản trị nhân sự tại nhiều doanh nghiệp chưa đi vào chiều sâu và chưa đóng vai trò tham mưu, hỗ trợ cho lãnh đạo trong công tác quản trị nhân sự.

EOD cung cấp khóa đào tạo Nghề nhân sự chuyên nghiệp nhằm giúp các cán bộ quản lý/ chuyên viên nhân sự có đầy đủ tự tin, kiến thức và kỹ năng để xây dựng, triển khai hệ thống quản trị nhân sự tiên tiến tại Doanh nghiệp.

Phương pháp đào tạo

Chương trình được thiết kế dựa trên phiên bản gốc của CIPD xuyên suốt từ mô hình, tiếp cận, phương pháp, công cụ đến quy trình. CIPD rất chú trọng tính thực hành, tiêu chuẩn và phương pháp của CIPD dễ dàng áp dụng tại doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình không chỉ trang bị cho người học một nền tảng vững chắc về quản trị nhân sự mà còn giúp người học trở nên hiệu quả bằng cách phân tích nhu cầu người học làm căn cứ xác định nội dung, phương pháp đào tạo và đồng hành với người học sau khi kết thúc khoá học.

Chương trình được thiết kế lấy người học làm trung tâm, sử dụng các phương pháp hiện đại như:

 • Cố vấn (coaching)
 • Học lý thuyết trên lớp và học trực tuyến
 • Áp dụng lý thuyết vào thực tiễn thông qua thực hành giải quyết vấn đề
 • Hệ thống hoá kiến thức thông qua bài tập cá nhân.

Điểm khác biệt về phương pháp đào tạo tại EOD:

 • Học viên được cung cấp hệ thống kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và cập nhật nhất hiện nay.
 • Có cơ hội được tham gia trực tiếp vào thực hiện các dự án do EOD đảm nhiệm
 • Được huấn luyện trực tiếp để có thể tự mình thực hiện và hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu.

Ai nên tham gia khóa đào tạo:

 • Chuyên viên, nhân viên nhân sự tại các công ty trong và ngoài nước.
 • Giám đốc, trưởng phòng nhân sự muốn hệ thống hóa kiến thức, kỹ năng quản trị NNL một cách bài bản, hệ thống.
 • Nhà quản lý mong muốn nâng cao kỹ năng quản lý con người để thành công trong công việc.
 • Cá nhân có định hướng theo đuổi Nghề Nhân sự ổn định, lâu dài sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu như một nhân viên nhân sự tổng hợp.

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.