• EOD cung cấp dịch vụ Tư vấn Tái cấu trúc mô hình quản lý và cơ cấu tổ chức theo chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Dịch vụ tư vấn tái cấu trúc của EOD giúp doanh nghiệp thiết kế và phát triển tổ chức (OD) phù hợp với định hướng chiến lược kinh doanh, nâng cao hiệu suất tổ chức và tăng cường lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong khối ngành.Quy trình Tư vấn Tái cấu trúc:
  • Khảo sát và đánh giá cơ cấu tổ chức của Doanh nghiệp
  • Thiết lập bối cảnh tổ chức, chuỗi giá trị và chiến lược kinh doanh
  • Tái cơ cấu tổ chức, thiết lập cơ cấu tổ chức, năng lực cốt lõi, sơ đồ tương tác, điều chỉnh hệ thống chức danh và thiết lập MTCV các vị trí
  • Tái thiết lập quy trình kinh doanh chính và quy trình tác nghiệp

  Kinh nghiệm Tư vấn Tái cấu trúc

  EOD đã thực hiện nhiều thành công nhiều dự án Tư vấn Tái cấu trúc cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực.

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.