• Tư vấn Sự nghiệp (Career Coaching) là quá trình làm việc với khách hàng nhằm giúp họ đánh giá được tài năng/ khả năng của mình, và ra những quyết định quan trọng về lựa chọn và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
  • Career Coach có thể cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm: nhân viên, cấp quản lý, nhóm làm việc, sinh viên mới ra trường, hoặc các cá nhân mới bắt đầu tham gia vào thị trường lao động. Career Coach giúp các cá nhân xác định được nghề nghiệp, con đường phát triển nào phù hợp với phẩm chất bẩm sinh, với phong cách giao tiếp, cư xử; từ đó giúp họ phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi nhất.
  • Mỗi phiên Coach được thực hiện theo hình thức trực tuyến (online) hoặc trực tiếp (offline), thời lượng 1 giờ/ phiên coach.
  • Ngôn ngữ: các phiên Coach sử dụng Tiếng Việt.
  • Tài liệu: Khách hàng sẽ được cung cấp các tài liệu hỗ trợ khi cần thiết, tài liệu được chuyên gia Coach biên soạn và thiết kế theo nhu cầu thực tế của khách hàng trong quá trình đồng hành cùng khách hàng.

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.