• OD Coach giúp các nhà điều hành, quản lý, cán bộ nhân sự tự tìm câu trả lời cho những vướng mắc của bản thân và thúc đẩy họ hành động hướng tới mục tiêu cuối cùng, đạt được những phẩm chất tốt nhất trong vai trò của họ. Với năng lực của một huấn luyện viên, các chuyên gia Coach về nhân sự sẽ chủ động tìm hiểu rõ thế mạnh cũng như điểm yếu của khách hàng trong quản trị con người, cùng khách hàng giải quyết các vấn đề và thực hành tốt các chức năng thiết kế tổ chức và hệ thống nền tảng nhân sự.
  • Các chuyên gia Coach (HR & OD) không ép buộc thay đổi hoặc đưa ra quyết định; thay vào đó, sự theo dõi và hỗ trợ của huấn luyện viên sẽ giúp người quản lý nhân sự khám phá ra giải pháp cho các vấn đề đã xác định và thực hiện. Đo lường và đánh giá sự tiến bộ của khách hàng là một khía cạnh quan trọng trong quy trình coach. Sau khi đạt được các mục tiêu đã thiết lập, chuyên gia Coach sẽ giúp khách hàng chuyển sang kế hoạch phát triển dài hạn.
  • Mỗi phiên Coach được thực hiện theo hình thức trực tuyến (online) hoặc trực tiếp (offline), thời lượng 1 giờ/ phiên coach.
  • Ngôn ngữ: các phiên Coach sử dụng Tiếng Việt.
  • Tài liệu: Khách hàng sẽ được cung cấp các tài liệu hỗ trợ khi cần thiết, tài liệu được chuyên gia Coach biên soạn và thiết kế theo nhu cầu thực tế của khách hàng trong quá trình đồng hành cùng khách hàng.

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.