EOD cung cấp dịch vụ khảo sát sự gắn kết của nhân viên đối với doanh nghiệp. Chỉ số gắn kết của nhân viên có ý nghĩa quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân nhân tài, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh nhân sự khốc liệt như hiện nay.

Dịch vụ Khảo sát sự gắn kết của nhân viên và đánh giá hiện trạng hệ thống quản lý doanh nghiệp do EOD cung cấp giúp doanh nghiệp nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân viên, các yếu tố khiến nhân viên giảm sút sự gắn bó với doanh nghiệp, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về mặt chính sách, hệ thống quản trị, kỹ năng quản lý và văn hóa doanh nghiệp.

Quy trình khảo sát sự gắn kết của nhân viên:

  1. Khảo sát hiện trạng quản trị của Doanh nghiệp, hiện trạng chất lượng hệ thống quản trị NS, phân tích số liệu về mức độ gắn kết của Nhân viên với Doanh nghiệp
  2. Khảo sát sự hài lòng và mức độ gắn kết của cán bộ nhân viên đối với 6 nhóm nội dung chính:
  • Lương, thưởng, phúc lợi
  • Cơ hội phát triển
  • Văn hóa và giá trị
  • Đội ngũ lãnh đạo
  • Chất lượng công việc và cuộc sống
  • Danh tiếng Công ty

3. Báo cáo phân tích kết quả và khuyến nghị tới Doanh nghiệp

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.