Công ty TNHH 2 thành viên EOD Vietnam (Enhanced Organization Development) được sáng lập bởi nhóm các nhà quản lý và chuyên gia quản trị nhân sự cao cấp, những người đã từng hàng chục năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức quốc tế, các công ty tập đoàn lớn ở trong nước và nước ngoài.

EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh là giúp khách hàng, là các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Với phương châm “quan tâm để chia sẻ, chia sẻ để quan tâm”, EOD Vietnam hoạt động mang lại kết quả ứng dụng “thực tế” cho khách hàng dựa trên trải nghiệm của nhóm các nhà sáng lập viên. Qua đó, EOD Vietnam đưa ra các gói giải pháp tư vấn, đào tạo và huấn luyện theo các mô hình và công cụ cập nhật, có tính thực tiễn phù hợp nhất với điệu kiện và bối cảnh của các doanh nghiệp Việt Nam. Các chương trình tư vấn và đào tạo tại EOD Vietnam luôn  cho người học các kiến thức và kỹ năng được cụ thể hoá và cần phải có trong quá trình làm nghề quản trị nhân sự nói chung và các vai trò khác nói riêng.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam. Ngoài ra, điều khác biệt làm nên giá trị riêng của EOD Vietnam là nhóm các nhà sáng lập EOD Vietnam đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn của các chương trình nghề chuyên biệt như Chứng chỉ Hành nghề Nhân sự Quốc tế, HR Practitioner, L&D Practitioner, ICF Coach cũng như có kinh nghiêm triển khai các dự án thiết kế tổ chức, xây dựng hệ thống nền tảng tại một số quốc gia trên thế giới và khu vực, bao gồm (nhưng không giới hạn) các dự án xây dựng hệ thống nhân sự tổng thế, chiến lược nhân sự,  khung năng lực và đánh giá năng lực tổ chức, xây dựng văn hóa tổ chức, tổ chức học tập, xây dựng hệ thống đánh giá thành tích cá nhân, hệ thống quản trị nhân tài, đào tạo và huấn luyện làm nghề nhân sự (HR Coach), Hướng nghiệp; Các dự án Tái cấu trúc cho các Tập đoàn và tổ chức.

     EOD Vietnam hoạt động với sứ mệnh giúp khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống nền tảng nhân sự để thực hiện chiến lược và mục tiêu kinh doanh thông qua các hoạt động tư vấn, đào tạo và huấn luyện (coaching/ khai vấn). Nhờ đó, các cá nhân trong tổ chức có thể Khám phá, Chuyển hóa và Tối ưu năng lực tiềm ẩn của mình.

Các chương trình đào tạo và huấn luyện tại EOD Vietnam được thiết kế dựa trên nền tảng, phương pháp, công cụ quản trị nhân và huấn luyện quốc tế như: CIPD, SHRM, ATD, ICF, Oxfort Uni, Harvard, IBM, Mercer, Hay… và được thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực tế của khách hàng và theo từng giai đoạn phát triển của thị trường Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,…. Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

Học viên tại Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam được tập trung đào tạo phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí, rèn luyện bản thân từ thái độ sống, thói quen tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, được vui chơi và phát triển năng khiếu, được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất từ quốc tế. Chúng tôi cam kết, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo EOD Việt Nam là vườn ươm đáng tin cậy cho sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ Việt Nam, là tương lai mới cho sự phát triển của Việt Nam trên thị trường thế giới.